สอบถามแม่ๆ

มีมูกปนเลือดแบบนี้แต่ไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะท้องได้39+2สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกแบบนี้แต่เช้าแร้สค่ะ2จิต2ใจว่าจะไปหาหมอไม มีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปกติจะเป้นสีน้ำตาลแต่วันนี้มีมูกเลือดออกด้วย

39+1 มีใส่ๆปนเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องรอให้ปวดท้อง หรือมีน้ำเดินก่อนค่ะ

ไปหาหมอค่าาา บ้านนี้มีมูกตอนตี3กับ 9.00 โมง หมอให้แอดมิท คลอดตอนตี2ค่าา

10mo ago

คลอดเร็วจังค่ะแม่ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็มีมูกออกปนเลือด ไม่ปวดท้องไม่อะไรแม่ยังไม่ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า