ท้อง23+2weeks

มีน้ำนมไหลออกมาค่อนข้างเยอะเลอะเสื้อด้วยค่ะไม่เคยบีบหรือทำอะไรกับมันเลยค่ะไหลหยดลงมาเลอะเสื้อเปียกไปหมด แบบนี้จะผิดปกติไหมคะไหลตั้งแต่20วีคเลย เสื้อเป็นคราบเลยค่ะพอน้ำนมที่เลอะเสื้อแห้ง

ท้อง23+2weeks
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากแม่มีฮอร์โมนโมนโปรแลคตินประมาณสูง