ซาวด์4มิติ 25W6D

มาแจกความน่ารักค่ะ น้องเป็นผู้ชายหน้าแมนมากๆ (กำหนดคลอด6 ม.ค.63) แม่ๆท่านใดซาวด์4มิติบ้างค่ะ เอาภาพมาอวดกันหน่อยค่ะ?

ซาวด์4มิติ 25W6D
91 ตอบกลับ

น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 26w 6 D กำหนดคลอด 30 ธ.ค 62

5y ago

เห็นทั้งตัวเลย น่ารัก😘

ซาวด์ตอน 26+3 ตอนนี้ 31+3 จ้า ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

5y ago

หลับปุ๋ยเลย😉

กำหนดคลอด20 มกราจ้า😁😁 ลูกชายคนแรกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ 🥰🥰

ภาพชัดมาก กำหนดคลอดใกล้เคียงกันเลยค่ะ5มค63

5y ago

กี่วิคแล้วค่ะ

ซาวด์4มิติค่าซาวด์เท่าไร่คะหมอที่ไหนคะ

5y ago

แล้วแต่คลีนิคค่ะ เราซาวด์ 1,800฿จากราคาปรกติ2,500฿ (คลีนิคคุณหมอต้องตา (ธรรมศาสตร์)

ผู้ชายเหมือนกันคะ กำหนดคลอด14ธันวา

อยากทราบว่าแม่เตรียมของน้องรึยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ แต่ดูๆอยู่ตามเพจในเฟส ใกล้คลอดใว้สั่งมาค่ะ

อยากเห็นหน้าบ้างจัง 😍 7 เดือนครึ่งค่ะ

5y ago

👍😍

ผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน28สัปดาห์

5y ago

หล่อมากเลยครับ

29wกำหนด15ธันวา ให้อิแม่ดูเท่านี้😂😂

5y ago

หมอเคาะค่ะ หน้านิ่วคิ้วขมวดมากค่ะ ทั้งมือทั้งขาปิด หามุมได้เท่านี้..ลูกชายเลยอารมเสียนิดหน่อย😂😂