ซาวด์4มิติ 25W6D

มาแจกความน่ารักค่ะ น้องเป็นผู้ชายหน้าแมนมากๆ (กำหนดคลอด6 ม.ค.63) แม่ๆท่านใดซาวด์4มิติบ้างค่ะ เอาภาพมาอวดกันหน่อยค่ะ?

ซาวด์4มิติ 25W6D
91 ตอบกลับ

ซาว 32+2วีค ตอนนี้35+2วีคแล้ว ให้ดูแค่นี้ 😂 เอามือปิดหน้าตลอด ผช.ค้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

ผช เหมือนกันคะ 7เดือนแล้ว ไปซาวทีไรเอามือบังหน้าทุกทีเลยค่ะ😅

5y ago

ผมขี้อายแน่เลย😂

เห็นแล้วอยากซาวด์4มิติขึ้นมาเลยค่ะ พรุ่งนี้ต้องจัดแล้ว😊😊

5y ago

ซาวด์แล้วเอาภาพมาอวดกันบ้างน่ะค่ะ

กระตุ้นให้หนูหันหน้าหากล้องอยู่ได้ เบะปากใส่ซะเลย5555

5y ago

55555 แกล้งหนูทำไม😂

กำลังหนดใกล้เคียงกันเลยค้ะ☺️☺️3 ม.ค.63 แต่ยังไม่ได้เซาว์

5y ago

😁ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์น่ะค่ะ💪🏻

จู๋เด่นมากเลย 55555 เราก็ลูกชายเหมือนกันตอนนี้ 27วีคละจ้า

5y ago

😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ต้องผู้ชายจ้า

5y ago

จ้า

ขอสอบถามหน่อยจ้าซาวด์แบบนี่เสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

แม่ซาวที่คลินิคไหนค่ะ

ของเราไม่ชัดเลยค่ะ น้องนอนเอาแขนวางพาดใบหน้าไว้

5y ago

ยังเห็นตากับจมูกนร้าาา

ตอนนั้น 10 w+6 คะ รอไปซาวก์อีกที 17 ก.ย ถึงจะรู้เพศ

5y ago

ขอให้สมหวังน่ะค่ะ