ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3แล้วจ้า 28+6วีค

ไตรมาสที่สองค่ะ 6 เดือน

30+4วีค อีก3วัน ก็ 31 วีค จ้า

35+6 อีกวันเดียวเข้า3แล้ว

ไตรมาส ที่2 จ้า 26วีค 3 วัน

แม่บ้านนี้19wอยู่เลยค่ะ

ไตรมาส 1 ค่า 11วีค 2วัน

ไตรมาสที่3ค่ะ 28สัปดาห์ค่ะ

4y ago

กรกฎาคมค่ะ

ไตรมาส2จ้า ทีมมิถุนายน

28 วีค. ไตรมาส3 เเล้วจ้า😍