อวดเจ้าจิ๋วกันค่ะ

มาอวดท้องแม่ๆกันค่ะบ้านนี้ยังไม่แตกลายแต่ต้องดูกันต่อไป❤️

อวดเจ้าจิ๋วกันค่ะ
51 ตอบกลับ

9กันยายน ยังไม่แตกจ้า หลานชายเห่อน้องมากจุ๊บทุกวัน❤️💕

14ตุลาค่ะ ท้องสอง ไม่มีแตก ทาน้ำมันมะพร้าวกับออยเยอะๆ

19 ตุลาจ้า เเตกแล้วเเตกอีกทาครีมจนมือจะเปื่อยแล้วจ้า

บ้านนี้ 22 กันยา ยังไม่แตกเลยจ้า ลุ้นอยู่เหมือนกัน

23ตุลา ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว แตกทุกส่วนเลยค่ะยกเว้นท้อง

บ้านนี้17ตุลาเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาแตกก่อนตั้งครรภ์

บ้านนี้กำหนด 21ตุลา แตกตั้งแต่ท้องแรกเลย 555ไม่ไหว

ตลอด3ต.ค. ค่ะ ยังรอดอยู่ ลุ้นอีก2เดือนจะรอดมั้ยนะ

รอยเดิมไม่ไปไหน รอยใหม่กำลังมา😆 ท้อง2 29วีคค่ะ

28 ตุลาจ้า ท้องยังไม่แตกแต่แขนขาไม่รอดแล้วจ้า