ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ มีใครคลอดเดือนตุลาคมลงรูปอวดกันหน่อยค้ะว่าท้องโตขนาดไหนแล้วและได้ Gale&Boy ส่วนบ้านนี้ได้Galeจ้าาา กำหนดคลอด20ตุลาคมจ้า

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา
75 ตอบกลับ

11ตุลาค่ะยังไม่ทราบเพศเลย

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงคัะ

21 ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

22 ตุลาได้ลูกชายจ้า💙

10 ตุลาจร้า สาวน้อย

26 ตุลาจ้า ผู้ชาย

กำหนดคลอด31 ตุลาคม

4ตุลาค่ะ ผุชายค่ะ

***girl สะกดแบบนี้ค่ะ

14 ตุลาคม Baby girl ja.😊😍