ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ มีใครคลอดเดือนตุลาคมลงรูปอวดกันหน่อยค้ะว่าท้องโตขนาดไหนแล้วและได้ Gale&Boy ส่วนบ้านนี้ได้Galeจ้าาา กำหนดคลอด20ตุลาคมจ้า

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา
75 ตอบกลับ

27 ตุลาค่ะ ท้องยังดูเล็กอยู่เลย

แต่คลอดแล้วค่ะ ขออวดหน่อยนะค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ 20 ตุลา ผู้หญิง

กำหนดคลอด 5 ต.ค. ค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

ณ.วันนี้​ 28w6d..หมอนัดคลอด26ต.ค.ค่ะ

12ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค๊าา👧🏻👧🏻

8 ต.ค ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยยยย

ของเราได้ Boy จ้า คลอด6ตุลาจ้า

ยังไม่มี พยายามปั๊มอยู่ค่า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ