ทีมตุลาคมขอเสียงหน่อยค่ะ บ้านนี้ กำหนด22ตุลาคมค่ะ

พ่อเกิด1ตุลาคมแม่เกิด2ตุลาคมถ้าลูกเกิด3ตุลาคม 555 ไม่อยากจะคิด ท้องนี้ท้อง3แล้วมีเจ็บเตือนไป3รอบแล้วกลัวๆนิดๆค่ะกะทำหมันด้วยเลย ทำหมันจะเจ็บหรือป่าวนะแอบกังวลค่ะ แล้วก็กลัวคลอดก่อน37w ตอนนี้35+5w 😂

ทีมตุลาคมขอเสียงหน่อยค่ะ บ้านนี้ กำหนด22ตุลาคมค่ะ
32 ตอบกลับ

28ตุลา จ่า

26ตุลค่ะ

10ตุลาค่ะ

24ตุลาค่ะ

24ต.ค ตร้า

36+318ตุลาค่ะ

27 ต.ล.จ้า

29ตุลาค่ะ

27ตุลาค้ะ

7ตุลาจ้า