ใกล้คลอดแล้ว มาอวดพุงกันเถอะ! ??

พุงของแม่ๆบ้านไหนเป็นลูกแตงโมเหมือนบ้านนี้มั้ยน้าาาา มาอวดพุงกันค่ะ ?

ใกล้คลอดแล้ว มาอวดพุงกันเถอะ! ??
25 ตอบกลับ

โอ้วนี่มันบักแตงโม 🤣

คุณแม่ได้กี่วีคแล้วคะ

5y ago

💞

คุณแม่น่ารักจัง

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 💕

แม่ยังสวยอยู่เลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ โชคดีที่ไม่ค่อยโทรมเท่าไหร่แต่คลอดแล้วนี่น่าจะโทรมหนัก 555 😂

สาวเดือนเมษาค่า

5y ago

เช่นกันค่ะแม่

ไม่เท่านี้นะ 😂

5y ago

แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะท้องเลยออกได้แค่นี้ 55 😂

กี่วีคค่ะนั่น

5y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 35+6

ท้องเล็กมาก

5y ago

แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์นะคะ 😄

36w แล้วค่ะ 😆

5y ago

เข่นกันนะคะคุณแม่ บ้านนี้หมอนัดตอน 38w อีกรอบ อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32+1

5y ago

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะแม่ 😄