ใกล้คลอดแล้ว มาอวดพุงกันเถอะ! ??

พุงของแม่ๆบ้านไหนเป็นลูกแตงโมเหมือนบ้านนี้มั้ยน้าาาา มาอวดพุงกันค่ะ ?

ใกล้คลอดแล้ว มาอวดพุงกันเถอะ! ??
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องอยากท้องโตหรอกเน้าะคุณแม่ เวลาคลอดลดหน้าท้องยากมาก ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ น้องแข็งแรงก็พอแล้ว 💕

แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า แต่น้ำหนักน้อง3โลกว่าแล้ว ท้องแตกมาก555 กำหนดคลอด8มีนาคมค่ะ 38+5

5y ago

เช่นกันจ้าา😍

บ้านนี้จะ6เดือนเต้มแล้วค้ะเหลืออีก5วันครบ6เดือน

5y ago

บ้านนี้ ช จ้า😄

คุณแม่สวยน่ารักจังเลยค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🥰

แม่บ้านนี่เป็นคนตัวใหญ่ยุแล้วค่ะ8มิถุนายนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ,แม่ท้องของคุณแม่ก็สวยเหมือนกันเลย

29+2ค่ะ อึดอัดอยากแตกมากกกำหนดคลอด 13พ.คค่ะ💕🤟🏻

5y ago

ใจเย็นๆนะแม่อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้ววว

แม่สวยมากค่า ท้องก็ไม่ลายเรย คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มจะคันยิบๆแล้วกลัวมาแตกหลังคลอดนี่สิคะ 😂

4 พ .ค. ค่ะ ท้องใหญ่แล้ว 🤭🤭 น้ำหนักพุ่งมาก

5y ago

ลงแม่หมด 🤣🤣🤣🤣

6เดือนครึ่งจ้า ท้องออกแค่ยี้เอง

5y ago

ท้องเล็กมากก แม่อิจฉาเลยค่ะถ้านน.น้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กนะคะ

แม่น่ารักท้องสวยด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😄