6w5d

พึ่งเจอน้องค่ะ 6w5d คุณหมอบอกระวังแท้ง น้องเล็กไปรึป่าว กังวลมาก ค่ะ ขอดูแม่ซาวด์น้องตอน 6w หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องตัวเท่าไหน?

6w5d
62 ตอบกลับ

6 week ตัวเท่าเม็ดงา ค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอดคะ

6+2ค่ะ ซาวครั้งแรก

เท่าเม็ดถั่งแดงคะ

ไปซาวมาตอน6วีคค่ะ

ของเราตอน 5w3d ค่ะ

น่าจะประมาณนี้

ซาวด์ทางไหนคะ

5y ago

ครั้งที่แล้วซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอค่ะน่าจะ3-4สัปดาห์อาทิตย์หน้าก็6สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ

ของเราตอน 6w5d คะ

5สัปดาห์6วันคะ