ปวดตึงเต้านม

พึ่งคลอดมาได้ 3 วันค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดตึงเต้านมมากๆเลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะแข็งด้วย จะเป็นอะไรรึป่าวคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

นมคัดคะ ต้องให้น้องดูด หรือปั้มนม มันจะมีช่วงเว้น ช่วงปั้มอยู่คะ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลดู