แม่บ้านไหนพอมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างค่ะ

พอดี 37+6 วิค แล้วไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😆

1 ตอบกลับ

ของเราให้สามีช่วยได้ผลอยู่นะคะ ไม่รู้เกี่ยวกันไหม หรือตรงกับช่วงที่น้องอยากออกพอดี

3y ago

สามีสามารช่วยอะไรได้หรอค่ะพอดีไม่รู้จริงไปค่ะ .🤗