รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าได้เพศไหน😂

พอดีไม่ค่อยแน่ใจค่ะ😂#ใครมีประสบการณ์

รบกวนช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าได้เพศไหน😂
13 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะเท่าที่ดูจากกลีบถ้าเปนผู้ชายน่าจะมีจู๋โผล่ออกมาแล้วค่ะ

เราก็ว่า ผญ ค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ ผญ แบบนี้เลย

ลูกสาว นะคะ จากภาพรือ หว่างขาน้องค่ะ

ผญ.ค่ะแม่ ของเราผู้ชายจู๋โด่เลยจ้า

กี่สัปดาห์แล้วคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

กี่สัปดาห์คะ😊

น่าจะผญ.นะคะ​

กี่วีคแล้วคะ

ลูกสาวค่าาา