สอบถามถามผู้รู้หน่อยคะ

พอดีว่าประจำเดือนมาช้า5วัน วันนีเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ ขึ้น1ขีดกับเงาที่จางมากๆ ต้องเอารู้มาปรับแสง ตอนแรกคิดว่าขีดเดียว พอมาเล็งดูอีกทีเป็นเงาที่แทบจะไม่เห็นเลยคะ แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้างคะ (รูปที่1 ถ่ายปกติ)(รูปที่2 แต่งภาพปรับแสงคะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามถามผู้รู้หน่อยคะ
8 ตอบกลับ

ถ้าท้องก็หน้าจะอ่อนยุนะคะ ตอนเราท้องขีดก็จางเหมือนกันคะ อีกอาทิตย์2อาทิตย์เราก็ตรวจใหม่มันเห็นชัดขึ้น

รอตรวจอิกทีก่อได้นะคะ อาจตะยังอ่อนยุ เลยมะขึนขีด หรือ เราอาจยังไม่ตังครรภ์ก้อได้ค่ะ

ขึ้นขีดยังไงก็ท้องค่ะ ยังอ่อนอยุ่ แม่รีบบำรุงเลยคะ

รออีกสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่นะคะ เอาฉี่แรกหลังตื่นนอน

รอผ่านไปอีกสัก1 อาทิตย์ค่อยมา รอตรวจอีกรอบค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ลองอ่านดูค่ะ

ขีดเดวไม่ท้อง