ตกงาน

พอดีพึ่งออกจากงานไม่กล้าบอกพ่อแม่และแฟน ควรเริ่มบอกเขายังไงดีคะ เคลียดมากค่ะ มีภาระส่งค่างวดรถมอไซค์หมดเดือนธันวานี้แล้ว คิดไม่ออกเลยว่าจะหารายได้เสริมจากทางไหนดี ☹️

1 ตอบกลับ

พาร์ทไทม์ตามร้านฟาสฟู๊ด หรือไม่ก็ร้านน้ำไปก่อนค่ะ ถ้าต้องการแบบด่วนๆ และสะดวกนะคะ