อยากทราบว่าท้องไหม

พอดีปล่อยในมา2-3วันติด แล้วไม่ได้กินยาคุม จะมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนกันค่ะ ก่อนหน้าก็ไม่มีการกินยาคุมใดๆเลย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ช่วงค่ะ แต่คนจะเกิดช่วงไหนก็ท้องได้หมด ขนาดทำหมันยังท้องได้เลย ถ้ายังไม่พร้อมมีก็ป้องกันนะคะ ตอนนี้ถ้ามีอะไรกันยังไม่ถึง 72 ชม. ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินค่ะ บอกเภสัชว่าเอาแบบเม็ดเดียว ราคาไม่ถึงร้อยหรอก กินยาแล้วก็ใส่ถุงนะถ้าจะซ้ำกันอีก หลังกินยา 7-14 วัน ปจด.จะมา ไม่มาก็ท้อง 90% ค่ะ

12mo ago

ถ้าปจด.ขาด ตรวจครรภ์ดูก่อนค่ะ