แม่ๆทาครีมอะไรป้องกันไม่ให้ผิวแตกลายบ้างคะ

พอดีท้องแรกค่ะไม่มีข้อมูลอะไรเลยหาในเน็ตก็กลัวจะมีหน้าม้าเลยอยากสอบถามกับแม่โดยตรงเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านทาครีมกันแตกลายหรือทาครีมบำรุงผิวตัวไหนกันบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้8 เดือนค่ะไม่แตกเลย ใช้วาสลีนทาผสมกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาเฉพาะกลางคืนกลางวันทาครีมปกติค่ะ ไม่ใช้สบู่ลูบท้องค่ะใช้น้ำเปล่าล้าง ตัดเล็บใส่ถุงมือนอนค่ะ 555

แนะนำแบบเข้มข้นเช่นเนื้อเป็นออย หรือ โลชั่นที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆ เนื้อหนา เช่น สูตรสำหรับผิวแห้งแตก ค่ะ โลชั่นยี่ห้อ jergens ดีมาก

บ้านนี้ใช้ เบบี้ออย ทาหลังอาบน้ำ แล้วใช้ครีมลดรอยแตก smooth e ทาทับค่ะ 8เดือนยังไม่แตกเลยผิวนุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ

เวลาอาบน้ำเอาสบู่ถูวนๆที่ท้อง แล้วก็ทาครีมที่ใช่อยู่ปัจจุบันเลยจ้า บ้านนี้จะ9 เดือนแล้ว

บ้านนี้ใช้ไบโอออย แบบเจลครับ อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวให้แห้ง แล้วนวดๆ ให้ซึม ท้องแฟนไม่แตกเลย

บ้านนี้ไม่เคยได้ทาเลยค่ะ เพราะอ้วนอยู่แล้วท้องแตกลายเป็นปกติไม่รู้แก้ได้ไหม

ตอนนี้ 12 w เบบี้ออยไปก่อนค่ะ สัก 4 5 เดือนค่อยซื้อครีมคนท้องส่วนตัวเลงตัวนี้อยู่ค่ะ

5y ago

เหใทอนกันเลยค่ะยังไม่กล้าใช้ตัวไหนจริงจัง ใช่baby oil ละมีอีกตัวแบรนด์เดียวกับในรูปเค้าเขียนว่าใช้ได้ตั้งแต่เดือนที่ 1 ค่ะ

บ้านนี้ทาเเค่ เบบี้ออยล์ อย่าเดียวค่ะ ตอนนี้36+3wเเล้วก็ไม่เเตกนะคะ ท้อง2เเล้ว

บ้านนี้ใช้ Bio Oil กับ iKnew ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 9 เดือนแล้วยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ไม่ได้ทาคะ แตกอยู่นะ5555😅 ลองใช้ไอโอออยด์ดูคะ ไม่ก็เบบี้ออย