เรียนภาษาอังกฤษได้ฟรีที่ theAsianparent Thailand

พบกับคลาสภาษาอังกฤษออนไลน์เพื่อน้อง ๆ หนู ๆ ในหัวข้อ "คำศัพท์เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์" ? . โดย Teacher Jason จาก study cat ดูย้อนหลังได้ที่ลิ้งนี้เลย ?? https://bit.ly/3d79GTF . เข้าเรียนได้ฟรี ที่เฟสบุ๊กเพจ theAsianparent Thailand . วันพุธที่ 27 พ.ค. นี้เวลาบ่ายสามโมง ใครสนใจลงชื่อไว้ได้เลยจ้าาา

เรียนภาษาอังกฤษได้ฟรีที่ theAsianparent Thailand
10 ตอบกลับ

สนใจคร่า ช่วงเย็นมีงาน แต่จะพยายามทำตัวให้ว่าง😍😍

น่าสนค่ะสงสัยแม่คงเรียนก่อนลูก

น่าสนใจจังเลยค่ะ

ทัศนีย์ อินทะไชย

สนใจค่าา 👍🏻🥰

น่าสนใจค่ะ❤️

น่าสนใจคะ

น่าสนๆ ❤❤

สนใจคะ

ดีๆ