ผมร่วงหนักมากจ้า

ผมแม่ร้วงตั้งแต่น้อง 3 เดือน จนตอนนี้น้องได้ 5 เดือนจ้ะ ผมยังร่วงอยู่เลยจ้ะ แถมยะังร่วงหนักกว่าเดิม แม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำบ้างคะ เช่นใช้แชมพูอะไรผมขึ้นเร็ว หนือใช้อะไรผมหยุดร่วง

10 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำแชมพูค่ะแม่ ควีนเฮิร์บแชมพูสมุนไพรสดอัญชัน ลดผมร่วง บำรุงรากผม กระตุ้นผมขึ้นใหม่ แม่ท้อง แม่หลังคลอด น้องๆอายุ 10 เดือนขึ้นไปใช้ได้นะคะ ถ้าแม่สนใจ @line:sangwee17 มาปรึกษาก่อนก็ได้จ้า

ตั้งแต่เราแท้งน้องไปท้องแรกจนถึงท้องสองก็แท้ง จากนั้นหลุดร่วงมาตลอดเลย ตอนนี้ท้อง3ปกติ ก็ยังร่วงค่ะ ไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะร่วงกว่าเดิมไหมนะ

5y ago

ตอนนี้ท้องที่3อยู่ ก็ร่วงน้อยลงค่ะ น่าจะร่วงอีกหลังคลอด เดี๋ยวจะลองดูขอบคุณค่า🙏😆

แม่บ้านนี้ร่วงเป็นกำๆเลยค่ะไปหาอ่านดูเขาให้ทานอัญชัญแห้งชงกับน้ำร้อน แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่5เดือนจนถึงตอนนี้8เดือน ผมดำไม่ร่วงอีกเลยค่ะ

ลองใช้แชมพูหลายๆยี่ห้อสลับวนๆไปเรื่อยๆนะคะ ปกติเราใช้ยี่ห้อเดียวแล้วชอบร่วงเยอะ พอเปลี่ยนมาใช้วนๆหลายยี่ห้อแล้วร่วงน้อยลงเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร่วงเป็นกำ แต่ก่อใช้ยาสระผมปกติน่ะค่ะ พยายามทานผักกับโปรตีน ผมจะได้งอกเร็วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วผมแม่ยังไม่หยุดร่วงเลยผมบางเครียดมาก

ร่วงเหมือนกันค่ะ เป็นกำๆเลย ตอนนี้4แล้วยังร่วงอยู่เลย

เป็นฮอร์โมนหลังคลอด เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ

ลองใช้แชมพูสมุนไพรดูนะคะ

ป🤭😓