ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ

ป้าหมอพาไปเจาะเลือดมาคับ ??? ผมชื่อไทกะ (6วัน) แล้วคับ

ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ
150 ตอบกลับ

น้องไทกะน่ารักมากๆแม่ ถึงขั้นต้องเซฟรูปเก็บไว้ดู อยากให้ไอตัวเล็กในท้องน่ารัก ทะเล้นแบบนี้บ้างท😊

5y ago

น้องต้องน่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💕🥰✌🏻

ใช่น้องที่แชร์กันในเฟสหรือเปล่าค่ะ ที่โพสท่าเก่งๆอ่ะ

5y ago

ใช่แล้วคับผม 😊😊

5 ธันวาครับ คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด3510 กรัมครับ

เด็ก6วันเหมือนเด็ก2เดือนมากจ้าน่าเอ็นดูมาก😍😍

ติดตามน้องในเฟซบุ๊คอยู่นะครับ น่ารักมากกกก 😍

จ้ำม่ำน่าชังมากค่ะ น้องหนักเท่าไหร่คะแม่😊

5y ago

ว๊าวววน้ำหนักดีทีเดียวค่ะ☺

น้องแทนคุณ เกิด 7 ธันวาคม ผู้ชายค่ะ👶

น่าชังมากๆเลยค่ะแม่ ติดตามในเฟสอยู่

น้องอาปุณณ์ค้าบบ 1สัปดาห์แล้วค้าบบบ

น่าเอ็นดูววว😘😘 แก้มเป็นพวงเชียว