ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ

ปวดเตือนมา2อาทิตย์เเล้วไม่ยอมแตกสักทีจ้าบ้านนี้

ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกค้า แอบมีเจ้บเตือนบ้าง✌️

แตกแล้วจ้า38+1 กำหนดคลอด6มีนา แต่แตก22กุมภา

เหมือนกันเลยคะ 37กว่าแบ้วยังไม่แตกสักที

กำหนดคลอด 1 มีนา แอบแตกแล้ว 12 กุมภาค่ะ

ปวดเหมือนกันจร้า โดยเฉพราะตอนกลางคืน

เป็นหน่วงๆเหมือนกันค่ะ..ปวดหลังมากๆๆ

พึ่งปวดท้องเมื่อกี้เลยคะ หลอกเก่ง 36+5

จะ36w อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า ทีมมีนา😁

บ้านนี้38weekแล้ววแต่เงียบกริบเลย​คะ

หมอนัด11มีนา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย