ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ

ปวดเตือนมา2อาทิตย์เเล้วไม่ยอมแตกสักทีจ้าบ้านนี้

ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ
95 ตอบกลับ

13มี.คยังเงียบปี้ปปปค่เตือนๆเฉยๆ

14มีนาค่ะ แค่ปวดหน่วงที่ท้องน้อย

บ้านนี้8มีนายังเงียบอยู่เลย 38+2w

ทีมมีนาคะ​ ไม่มีปวดเตือนมาเรย

3มีนาจ้าเริ่มนับวันรอแล้วจ้า

ปวดเตือน ๆ แต่ก็ยังไม่แตกจ้า

5 มีนา ยังไม่มีอาการเตือนเลย

7มีนา ยังไม่มีอาการเรยจร้

ใกล้แล้วจ้าแม่ ตื่นเต้นแทน

21มีนาค่ะ มีปวดเตือนแล้วค่ะ