ปวดร้าวหัวหน่าว

ปวดร้าวหัวหน่าว จะ7เดือนเเล้วอีก2วัน ปวดเเบบเดินลำบาก ต้องใช้มือขยุ้มไว้เลย🥹 เพราะเเม่เดินบ่อยไหม พอดีเปิดร้านขนม ต้องทำนู้นทำนี่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนั่งพัก บางนะคะ เดินเยอะ ยืนเยอะไม่ค่อยดี