ตั้งครรภ์33+6สัปดาห์

ปวดท้องน้อย ปวดหน่วง+เจ็บจี๊ดๆ บางทีปวดราวจี๊ดๆไปที่น้องสาว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยเเชร์หน่อยค่ะ🙏🏻🩵

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะเอาหัวลงค่ะหัวน้องเป็นกระโหลกมีความแข็งก็จะเจ็บจี๊ดๆเสียวๆเวลาเดินปกติค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ

3w ago

ขอบคุณนะคะ🩵

น้องน่าจะเอาหัวลงค่ะ