สนใจปักรอจ้า??

ปล่อยจ้ามือ2เค้าเอง เสื้อผ้าเด็กอ่อน ชุดเดรสคลุมทอง ปล่อยถูกๆจ้า ปล่อยให้เฉพาะคนปักนะคะ พน.14.00น.มาลงจ้า FB. เรื่องของ วันพรุ้งนี้

22 ตอบกลับ

เค้าขอเลื่อนลงรูปค่ำๆนะค่ะเเม่ๆ พอดีตอนนี้พาน้องมาบ้านย่าจ้า ปักรอเลย ถูกๆผ้าดีเเน่นอน🙏

เดรสคลุมท้องขนมชั้นอกไม่เกิน40ใส่ได้ค่ะเอวยืดสม๊อค79.-

เดรสยาวเชอรี่โอรสอกไม่เกิน42เอวยืดสม๊อคหลัง89.-

เดรสลูกพีชฟ้าเหลือง อกไม่เกิน40เอวยืดสม๊อค89.-

จั้มกานเเก้วนะคะอก38สีเหลืองเข้ม89.-

เดรสตารางอกไม่เกิน38เอวยืดสม๊อค79.-

อันนี้มีเเถมถุงมือนอกอีก3คู่จ้า

กางเกงน้องบ้านนี้ใส่0-3เดือนจ้า

อกไม่เกิน40สะโพกฟรี สีสันสดใส 89.-

ผ้าจริงสีสดกว่าในรูปนะคะ