ประสบการคลอดครั้งแรก

ประสบการณ์คลอดครั้งแรกของชีวิต กำหนดคลอดจริงๆ วันที่ 5 มิ.ย. 66 คลอดจริง วันที่ 8 มิ.ย.66 วันที่ 7 มิ.ย. 66 ครั้งที่ 1 เวลา 18.58 น. (เวลาคร่าวๆ) เนื่องจากปากมดลูกปิดสนิท คุณหมอเลยให้กระตุ้นคลอดด้วยการเหน็บยาเพื่อทำการเปิดปากมดลูก แต่ไม่เป็นผล ครั้งที่ 2 เวลา 22.37 น. ทำการเหน็บยาเร่งคลอดอีกครั้ง แต่ปากมดลูกก้ไม่ยอมเปิด ครั้งที่ 3 เวลา 06.14 ทำการเหน็บชาอีกครั้ง และหมอสูตินารีได้ทำการเช็คขนาดมดลูก ปรากฏว่าการกระตุ้นทั้ง 3 ครั้งโดยการใช้ยาไม่เป็นผลจึงทำการผ่าตัดคลอด หลังจากเข้าห้องผ่าตัด กลัวไปหมดทุกอย่างจนร้องไห้ แต่ก้ผ่านพ้นไปด้วยดี กับฉันผู้เบลอยา สวัสดีชาวโลก 💕

ประสบการคลอดครั้งแรก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่กำหนด12มิย.ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เจ็บท้องไหมคะ ตอนเหน็บยา

1y ago

เฉยๆมากเลยค่ะ แต่เตียงข้างๆบอกเจ็บมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยต่า