สองขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ มีเลือดออกทางช่องคลอด2-3วันมานี้

ประจำเดือนไม่มาเกือบสองเดือนเเล้วค่ะ2-3วันมานี้มีอาการเจ็บหน่วงมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มากต้องไปหาหมอไหมค่ะ แล้วขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องหรือเปล่า

สองขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ
มีเลือดออกทางช่องคลอด2-3วันมานี้
6 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ต้องรีบหาหมอ ว่าท้องนอกมดลูก หรือแท้ง(แท้งแล้วแต่ตรวจเจอ2ขีดเพราะฮอโมนคนท้องยังค้างอยุ่) หรือเลือดล้างหน้า รีบหาหมอซาวดูด่วนดีสุดค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกน้องยังอยู่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ท้องค่ะตอนเราท้องอีกขีดก็ขึ้นจางๆแบบนี้รีบไปหาหมอค่ะ

ของเราก่แบบนี้รอยุคะจะไปหาหมอ

ไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลย.