ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 4 วันแล้วสามารถซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้หรือยังคะ จะสามารถรู้ผลไหมคะว่าท้องหรือไม่ท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด
12 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะ ถ้าท้องผลที่ได้อาจเห็นแค่สองขีดจางๆ จะให้มั่นใจแนะนำรออีกนิดค่ะ (เคยตรวจตอนปจด.ขาดสองวันใช้ที่ตรวจแบบหยด ผลที่ได้สองขีดจางๆมากค่ะ)

นับตั้งแต่วันที่ขาดจนครบ14วันนะคะคุณแม่ บ้านนี้คุณหมอแนะนำมา ตรวจเช้าที่15ชัดเจนมากค่ะ จะขึ้นขีดเข้มๆเลย

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ขาดสี่วันหมือนกันค่ะชื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดจางๆสรุบท้องค่ะต้อนนี้23+1วีคแล้วค่ะ

รอ 1-2 สัปดาห์ค่ะ แต่ทางนี้ ขาด 5 วัน ตรวจ 3 ครั้งขึ้น 2 ขีดเข้มจ้า

แนะนำรุ่นนี้ค่าคุณแม่ ตรวจได้ก่อนประจำเดือนมา 6 วันเลย

4y ago

มีขายในเฟสบุ๊คค่า นี่ก็สั่งในเฟสมาเหมือนกันจร้า

ของเรา ปจด. ขาดวันเดียว ขึ้นสองขีด แบบชัดๆเลยค่ะ

ซัก1-2สัปดาห์ค่อยตรวจก้อได้คะ

ลองซื้อมาตรวจได้แล้ว ค่า

สัก7-14วัน กำลังดีคะ

ตรวจได้เลยค่ะ