แบบนี้ท้องไหมคะ?

ประจำเดือนขาด1เดือนกับ5วันคะ​ ตรวจ3ครั้งขึ้น2ขีดแต่จางมาก​ ไปคลินิคบอก50-50ไม่ท้องหรือท้องอ่อน​ๆ​ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ​ ขอบคุณคะ​ (ในรูปตรวจที่คลินิคเมื่อกี้คะ)​

แบบนี้ท้องไหมคะ?
101 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ ตอนนี้ 19w6d แล้วจ้ะ

แบบนี้เราว่าชัดเลยนะคะ ไม่จางเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ของเราจางกว่านี้ค่ะ... ตอนนีื16​สัปดาห์​แล้ว

ท้องค่ะคุณแม่ ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ทั้งสาม

เขาเรียกว่าเข้มมากแล้วค่ะ 2ขีดชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นขีดจางกว่ายังท้องเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะแม่ต้องรอขึ้นอีก10ขีด

ท้องค่ะ นี่ของเราค่ะ ตอนนี้ 18วีคค่ะ

6y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ตรวจทุกวันเข้มขึ้นเรื่อยๆ 😍

ของเราก็จางท้องค่ะ ตอนนี้10weekแล้ว

ตรวจครั้งแรกก้อจางเหมือนกันค่ะ