?

ปกติกี่สัปด่ห์เด็กกลับหัวค่ะ ของบ้านนี้24สัปดาห์กลับหัวแล้วคะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

24วีค ยังมีโอกาสที่น้องจะดิ้นเปลี่ยนท่าอื่นได้เพราะพื้นที่ยังกว้างอยู่ค่ะ ถ้ากลับถาวรน่าจะประมาณ30วีค++ค่ะแม่

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 24 w หมอก็บอกว่ากลับแล้วค่ะ แต่น้องจะกลับไปกลับมาแบบนี้ค่ะ ยังไม่ได้ฟิคท่าตายตัว

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลย ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนกลับเร็วบางคนกลับช้า บ้านนี้กลับตอน7ย่าง8เดือน

ไม่รู้น้องกลับตอนไหน ไปซาวด์30w.หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว😂

บ้านนี้25w ยังไม่กลับหัวจ้า ใจแม่อยากให้กลับ 7-8เดือน

ไปซาวด์26+3สัปดาห์หมอบอกว่าน้องกลับแล้วค่ะ.

ซาวตอน 28w กลับหัวแล้วค่ะ ไม่รุ้กลับตอนกี่ w

กลับเร็วก็ดีแล้วจ้าจะได้คลอดง่ายๆ

เด็กกลับหัว อาการคุณแม่เป็นแบบไหน

ปกติค่ะ แล้วแต่ท้องแต่ละคนค่ะท้อง