เมษาไปถึงไหนกันแล้วคะน้ำหนักกี่โล กันเอ่ย

บ้านนี้3เดือนหนัก7โลแล้วจ้านมแม่ล้วน

เมษาไปถึงไหนกันแล้วคะน้ำหนักกี่โล กันเอ่ย
24 ตอบกลับ

11เม.ย63นมแม่ล้วนค้าบ น้ำหนักประมาณ6กิโล ดูไม่ค่อยเจ้าเนื้อ แต่อุ้มนานๆก็ล้าแขนนะค้าบ

จ้ำม้ำมากค่ะ บ้านนี้6โล แต่ไม่จ้ำม้ำแบบนี้นะคะ ยังดูเล็กอยู่เลยค่ะแม่

สอบถามค่ะ ให้นมน้องเองเราต้องมีขวดนมเผื่อไหมคะ หรือไม่ต้อง

4y ago

ควรมีค่ะแม่ เพื่อแม่มีธุระไปไหนมาไหนค่ะ

7เมษายน น้องกาฟิวส์ครับ7กิโลกว่า แม่อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้20เมษา นมเเม่ล้วนจ้า น้ำหนัก5.7โลจ้ะ

บ้านนี้19 เมษานมแม่ล้วนจ้า

10เมษาคับ น้ำหนัก7โลคับ

จ้ำม่ำสุด​ๆ​เลย​ลูก​

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 😊

ปาด จ้ำกม่ำมากค้า