ชอบถ่ายรูปลูกหลับ

บ้านไหนเห่อลูกเหมือนกันบ้าง บ้านนี้น้อง1เดือนกับ6วัน รูปในเครื่องแม่ปาไป2000กว่าแล้ว หลงรักลูกตัวเองเป็นร้อยๆรอบ ??

ชอบถ่ายรูปลูกหลับ
88 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันถ่ายจนลูกรำคาญ ตอนนี้ 4m1d

เป็นเหมือนกันค่ะ มือถือมีแต่รูปลูก 😆

เหมือนกันค่ะ เมมโมรี่จะเต็มแล้วค่ะ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ตอนนี้4เดือนละค่ะ

5y ago

ตาแป๋ววววเลยย 💕💕

ดีใจด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก🥰

น่ารักน่าชังขนาดนี้ใครๆก็หลงค่ะแม่

เห่อลูกเหมือนกันค่ะ ถ่ายทุกวัน5555

บ้านนี้ 6 วันคะ คุณพ่อเห่อมากๆๆๆ

22 วัน รูปเต็มเครื่องเหมือนกัน​ค่ะ

เหมือนกันค่ะ แอบถ่ายจนลูกตื่น