ติดขวดนม

บ้านไหนเป็นบ้างคือถ้าไม่ได้ดูดขวดนมจะนอนไม่หลับบ้านนี้น้องต้องดูดขวดนมจนหลับหลับแล้วก็ห้ามเอาขวดนมออกแม่พยายามเอาขวดนมออกน้องก็ลืมตาพอเอาขวดนมใส่ปากหลับต่อจร้าใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ

ติดขวดนม
17 ตอบกลับ

ลองหาจุกหลอกมาให้ดูดแทนนะคะ สามารถให้ดูดจุกหลอกได้ตั้งแต่1-6เดือน 6เดือนพยายามให้ลูกเลิกค่ะ เพราะถ้าดูดนานกว่านี้จะมีผลต่อฟันน้องได้ค่ะ

บ้านนี้กินขวดมาแต่เกิด.ติดเหมือนกันกินขวดแล้วหลับพอดึงขวดออกปุบลืมตาปับ😂

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

พยามเลิกนะคะ ถ้าปล่อยให้ติด อนาคตฟันผุทั้งปากแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะไม่ยอมดูดเต้าแม่เลยติดขวดอย่างเดียว

บ้านนี้ดูดนิ้วค่ะ เข้าเต้าเสร็จ ดูดนิ้วต่อสะหน่อย

จุกหลอกค่ะแม่ ลองดูจะดีกว่าหลับคาขวดนมนะค่ะ

ดูดขวดเปล่าท้องอืดนะคะ ลองหาจุดหลอกให้ค่ะ

บ้านนี้ตอนจะหลับต้องได้กอดหมอนข้างคะ

บ้านติดเต้า เอาเต้าออกจะมองหน้า

บ้านนี้ค่ะ ถ้าดึงออกจะตื่นทันที