ติดขวดนม

บ้านไหนเป็นบ้างคือถ้าไม่ได้ดูดขวดนมจะนอนไม่หลับบ้านนี้น้องต้องดูดขวดนมจนหลับหลับแล้วก็ห้ามเอาขวดนมออกแม่พยายามเอาขวดนมออกน้องก็ลืมตาพอเอาขวดนมใส่ปากหลับต่อจร้าใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ

ติดขวดนม
17 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดจุกหลอกแทนนะคะแม่

ลองหาจุกหลอกให้น้องดีกว่าคะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นและคำแนะนำคะ

จุกหลอกน่าจะดีกว่านะคะ

ระวังน้องสำลักนะคะแม่

บ้านนี้ติดเต้าค่ะ

น้องได้กี่วันค่ะ

5y ago

ลองจุกนมหลอกดีไหมค่ะ