ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

34วีคเตียมของหมดละคะคลอด22เมษาคะ

1เมษายนค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้ว

21 เมษาค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้ว

10เมษาค่ะ​เเม่​ 36​Week​sกว่าๆเเล้ว

13 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

กำหนด 2 เมษา หมอนัดผ่า19มีนาจ้า

11เมษา เพิ่งทยอยเตรียมล่ะจ้าา

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่

3 เมษา 36+6 ค่ะ เตรียมครบแล้วค่ะ

34วีคยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ