ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

กำหนด 9 เมษา 36+6แล้วค่ะ เตรียมของแล้ว

22เมสาจ้า🤭😂อยากเห็นหน้าแย่เเร้ว

กำหนด30เมษาจ้า บ้านนี้พร้อมหิ้วจ้า

27 เมษายนคะ เตรียมเกือบครบแร้วจร้า

36+4 วีคค่ะ กำหนด 5 เมษา เตรียมครบแล้ว

พระเจ้าอวยพรให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

14เม.บ.จ้าทยอยเตรียมไว้บ้างแร้วคะ

28เมษา ของเตรียมครบแล้วเรียบร้อย

28เมษาค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้ว☺️

17เมษาค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ 35w4d