ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

3 เมษาค้ะ เตียมของยังไม่ครบเลยค้าา 37+4 W ค้ะ 💓

กำหนดคลอด20เมษาค่ะ เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้ว

กำหนดครอด4เมษาค่ะ37+3เตรียมเกือบครบแร้วค่ะ

กำหนด​ 21​เม.ย.​เตรียมของไป​ 90%แล้วจ้า

เตรียมของเรียบร้อยล่ะคะ​ 35w.กำหนด17 เมษา

กำหนดคลอดเท่ากันเลยเเต่บ้านนี้36wแล้ว

บ้านนี้ 3เมษา 36w5 เตรียมพร้อมแล้วค๊า

บ้านนี้ 33+2w เตรียมของครบแล้วจ้า 27เมษา

บ้านนี้ 8เมษา เตรียมของครบแล้วค่ะ

34+กำหนด16เมษายนเตรียมหมดแล้วรอซักคะ