มาอวดท้องคุณแม่กัน

บ้านนี้ 7 เดือนละจ้า กินเก่ง ชอบแต่หน้าแต่งตัว อาการลูกสาวทุกอย่าง แม้กระทั้งท้อง ยังเหมือนผู้หญิงเลย แต่ได้ลูกชายจ้า งงเลยจ้าแม่ ใครเป็นบ้าง

มาอวดท้องคุณแม่กัน
42 ตอบกลับ

7 เดือนลูกสาวจ้าว บ้านนี้ไม่ชอบแต่งหน้าเลยเขียนแต่คิ้วอย่างเดว😁

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ใครๆๆก็ทักว่าได้ลูกสาวหรอ คลอดแล้วลูกชายค่ะ

บ้านนี้ ก็ชอบแต่งจ้าไปไหนคนก็ทักว่าได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้า

4y ago

ใช้จ้า ครีมไอริสจ้า กับเซรั่ม

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกหรอกค่ะแม่ แล้วแต่ฮอร์โมน​ของแม่ล้วนๆค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เป็นความสุขของแม่มากกว่า ทำแล้วอารมณ์ดี

บ้านนี้โทรมมากขี้เกียจทาครีมมากๆ ชุดเดียวทั้งวัน ลูกชาย

4y ago

บ้านนี้ก็ขกมากค่ะ55555 นอนแบบโทรมๆทั้งวันชุดเดียวทั้งวัน ตลก555

ท้อง7เดือนแร้วค่ะไม่รุ้เรยหญิงหรือชายดิ้นบ่อยมาก

ได้ลูกชายเหมือนกันค่า มีแต่คนทักว่าลูกสาวเยอะเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่า. แต่งหน้าแต่งตัว. ตัวหอม. ได้ลูกชาย

เหมือนกันเลยจ้า ได้ลูกชายค่ะ กำหนด26มิย.นี้ค่าา