มาอวดท้องคุณแม่กัน

บ้านนี้ 7 เดือนละจ้า กินเก่ง ชอบแต่หน้าแต่งตัว อาการลูกสาวทุกอย่าง แม้กระทั้งท้อง ยังเหมือนผู้หญิงเลย แต่ได้ลูกชายจ้า งงเลยจ้าแม่ ใครเป็นบ้าง

มาอวดท้องคุณแม่กัน
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อิแม่สวยปิ๊งได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบแต่งหน้าแต่งสวยได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันบ้านนี้ก็ได้ลูกชายคะ

ท้องลูกชายค่าาา ชอบเหมือนแม่เลยน

โทรมมาเลยค่ะบ้านนี้​ ลูก​ชาย​

ไม่จร้า.. โสรมน่ะเเม่ย้านนี้

บ้านนี้ได้ชายค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เป้นคะ

เหมือนกันค่ะ