แม่ๆทีม พ.ค บ้านไหนไปแอบแตกมาบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37 วีค 3 วัน ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ ปวดเล่นปวดหัว แล้วก็หาย

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

39+1 แล้วค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ตามใบซาวหมอนัด 13 พ.คนี้ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🙏🥰

สู้ๆ นะคะแม่

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰🙏ตอนนี้ 39+1 แล้วค่ะแม่ เงียบกริบ ปวดหัวหน่าวเหมือนเดิมพรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในค่ะแม่