ขอดูภาพ 4 มิติ ของลูกๆ ทีม พ.ค.หน่อยค่ะ

บ้านนี้ พึ่งจะให้เห็นตอน 36วีค #ลูกสาว #ลูกคนแรก

ขอดูภาพ 4 มิติ ของลูกๆ ทีม พ.ค.หน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

ซาวตอน 31 weeks คับผม กำหนดคลอด 15 พค 64 💕

หมอเรียกป๋มเด็กอ้วนค้าบบบบ😆

ทีม พค ป จ ด ล่าสุดเดือนไหนคะ

34w5d กำหนด 28 พค. ค่ะ#ลูกชายคนแรก

31/1 กำหนดคลอด21มิ.ย. ลูกสาวคะ

36+2 กำหนด15พ.คจ้าา ลูกสาวจ้า

37+5 คะ กำหนด 5พ.ค. ลูกชาย ท้อง2

3y ago

ขอบคุณนะคะ คลอดง่ายๆนะคะแมี

ลูกสาวค่ะ ซาวตอน 29.3weeks ค่ะ❤️

3y ago

จมูกไม่ต้องพึ่งหมอเลย🧡

35w1d ผู้ชาย กำหนด 22 พ.ค. ค่ะ

36+6 ลูกสาวค่ะ กำหนด 11 พ.ค