แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้35+2 แตกตรงขาหนีบ แม่ๆท้องแตกกันไหมค่ะ #ทีมสิงหาคมลูกสาว💕

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคค่ะ
21 ตอบกลับ

ท้องแรกตอน8เดือน ท้อง2ไม่แตกเพิ่มเพราะแตกไปแล้ว5555 ท้องแรกทั้งม่วงทั้งแดงแต่ขัดผิวกับทาครีมเอาเหลือแต่สีขาวๆท้อง2ไม่มีแตกเพิ่มมีแต่รอยขาวๆค่ะ

ไม่เหลือค่ะ ย่างไตรมาส3นึกว่าจะรอดไม่รอดค่ะขนาดทาออย ทาครีมวาสลีนกระปุกน้ำเงิน ท้องโตด้วย น้องสามโล 37 วีคค่ะ

พึ่งท้องแตกเมื่อวานสดๆร้อนเมื่อวานนี้เลย ตอนนี้ 35+6week ตอนแรกคิดว่าจะรอด😂 หมอนัดผ่าคลอด 28นี้แล้ว

36+3ไม่รอดค่ะตอนแรกคิดว่าจะรอดพึ่งมาสังเกตุเห็นว่าท้องแตก แต่พวกขาไปหมดเลยค่ะแตกบาน

1y ago

น้องหญิงรึชายคะแม่

บ้านนี้แตกทั้งตัวเมื่อช่วงไตรมาสที่2ค่ะลูกสาวเหมือนกันกำหนดคลอด10สิงหานี้ค่า💖

เเตกค่ะเเตกตั้งเเต่ท้องลงขาเลยทีเดียวตรงเอวข้างๆตูดก็เเตกใต้เเขนก็เเตกค่ะ😅

บ้านนี้แตกต้นขา+เอว+รอบหน้าอกค่ะ ท้องขาวจั้วะ ตอนนี้สิวกำลังบุกค่ะ😂

34w เริ่มมีขีดๆ ลายๆ มา 3 ขีดแล้วจ้าาาา โบกครีมไว้ไม่อยู่ นึกว่าจะรอด

บ้านนี้ท้อง 2 แล้วไม่แตกเลยคะกำหนดคลอดต้นเดือนหน้าแล้วววว 😅

แตกตอน 35 วีคค่าา แตกใต้ท้อง ขาหนีบ ก้น เป็นเส้นม่วงๆเลยจ้าา