ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1wกำหนดคลอด15มิ.ยท้องแรกก็มีแต่คนว่าท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด16มิ.ยท้องเล็กเหมือนกันแต่ลูกน้ำหนักดีจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย ทำไมของเขาหมอบอก กำหนดคลอด 17 กรกฎา

3y ago

อายุครรภ์เค้าตอนนี้ได้37+3แล้วคะ

32wค่ะ...มีแม่ๆคนไหนมีเลือดออกมั้ยค่ะ สีน้ำตาลค่ะไม่ใช่สีสดค่ะ

3y ago

หาหมอนะคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3 มิถุนาจ้า แต่ไม่มีท้องให้ดูแล้ว แตกเมื่อวันที่24 ตอนตี02:46

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ขอเรา อีก13วันได้ดำหนดคลอด ท้องยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ 😭

11 มิ.ย น้องหนัก 2921 กรัมแล้วท้องใหญ่มากเดินจะไม่ไหวแล้ว

เหมือนกันคะท้องเล็กมากกำหนดคลอด17มิถุนาคะ32+3เเล้วคะ

แม่บ้านนี้32w5dกำหนดคลอด16มิย.จ้า โพสต์รูปไม่ได้จ้า