ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ

บ้านนี้32+4wเพศหญิงกำหนดคลอด13มิ.ย64ใกล้จะคลอดแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย #ท้องแรกคะ

ขอดูท้องของแม่ๆเดือนมิถุนายน64หน่อยคะ
91 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าหรอคะ บ้านนี้34wกำหนด9กค64นุ้นนนเลยค่ะเเม่

3y ago

บ้านนี้อายุครรภ์ได้37+5แล้วคะแม่

33wคลอด12มิ .ย.64 ชอบดินยุข้างขวาดิ้นเก่องมาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะท้องเท่าๆกันเลย

11มิถุนาแต่ไปฝากผ่าเลยเลือกผ่าวันที่31พ.ค ค่ะ

ไม่เล็กแล้วจ้า ท้องแรกก็ประมาณนี่แหล่ะจ้ะ

33สัปดาห์​ กำหนด23มิถุนา​ค่ะ​ ท้อง2ผู้ชายจ้า

33วิค2วัน ยังไม่รูเพศเลยค่ะ กำหนด 12มิถุนายน

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าทีองก็ไม่ไหญ่เลย

กำหนด 11มิ.ย จ้า ท้อง3แล้ว นน.ไม่ค่อยขึ้นเลย

3y ago

บ้านนี้37+4 นน.ขึ้น15กิโลคะ

32w+6 กำหนดคลอด 15 มิ.ย. อยากแตกแล้วจ้าาาา