บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน

บ้านนี้32Weekแร้วค่ะได้ผู้หญิงจ้า กำหนดออก24เมษายนค่ะ

บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน
57 ตอบกลับ

เรา 29 +3 กำหนดคลอด พฤษภาคม

เมษาพาเพลิน ผู้หญิงจ้า

น่าจะพิมพ์ผิดนะหรือจำผิด

5y ago

ของเราก็ใกล้แล้วเหลืออีก3week

32+6w ค่ะ ลูกสาว กำหนด21เมค่า

27 เมษายนคะ เพศชายจร้า

33+3ไม่รู้เพศเลยจ้า17เมษา

31+2 จ้า ทีมเมษา ❤️❤️❤️

32w กำหนดคลอด 28 เมษาจ้า

31+6 กำหนดคลอด 28เมษาจ้า

ทำไมกำหนดคลอดไวจังคะ

5y ago

เราพิมพิด32สัปดา ไม่ใช่22