บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน

บ้านนี้32Weekแร้วค่ะได้ผู้หญิงจ้า กำหนดออก24เมษายนค่ะ

บ้านไหนออก เมษายน บ้างค่ะขอดูรุปหน่อย เพศไหนกัน
57 ตอบกลับ

บ้านนี้32wเหมือนกันจ้าได้ลูกชาย27เมษา

34+6จ้ากำหนดคลอด9เมษาจ้าได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้25​weeks​คลอด​ มิถุนายน​อ่ะค่ะ

32วีค เพศหญิง. กำหนดคลอด 28เมษาค่ะ

บ้านนี้22เมษา32+5วีคละคะผู้หญิง

กำหนดคลอด 24 เมษาเหมือนกันค่ะ❤️

35+1 วีคจ้า กำหนด 5 เมษา ผู้ชายจ้า

34+2 กำหนด 13 เมษาจ้า ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้33wยังไมรู้เพศ20 เมษายน

เรา28w 2 วัน กำหนดคลอด23พฤษภาคม

5y ago

น่าจะคะ 💓