กำหนดคลอดวันไหนของกันยากันจ้า.🥰🤰

บ้านนี้20+2Weekกำหนดคลอด5กันยาท้องใหญ่มากจ้าขอดูเเม่ๆทีมกันยาน่อยจ้า.🙆🤰

กำหนดคลอดวันไหนของกันยากันจ้า.🥰🤰
79 ตอบกลับ

11กันยายนจ้าา

8กันยาค่า

3y ago

หนูสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นยังค่ะ ขแงหนูยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

6 กันยา จ้าาา

22 กันยายนค่า

19กันยายนค่ะ

6กันยาค่ะ 20w+5d

9 กันยาค่ะ 🥰

10กันยาจ้า

14กันยาค่ะ

21+1w 2กันยาค่ะ