แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้12 กรกฎาคม เจ็บเตือนบ้างปวดหลังบ้างแล้วค่ะ แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ
29 ตอบกลับ

13 ก.ค. ไม่มีเจ็บเตือน แต่ปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้ 9กค จ้าอึดอัดมากอยากแตกแล้ว

17 ก.ค รู้สึกหน่วงท้องบ่อยขึ้นคะ

19ก.ค เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะ

บ้านนี้23 กค. อึดอัดมากเลยค่ะ

5ก. ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

นับวันรอทุกวันเลยค่ะ

17/07/63 แค่จี๊ดๆจิมิ 🤣🤣

5ก.ค เงียบมาก😂